Article

UPDATE :

5 reasons that make office workers want to change their career.


หลายครั้งที่มนุษย์เงินเดือนเกิดความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ Jobsugoi ได้รวบรวม 5 เหตุผลหลักมาให้อ่านกัน

1. ความก้าวหน้าในสายงาน : เพราะการทำงานที่เก่าไม่ตอบโจทย์ในเรื่องความก้าวหน้าอีกต่อไป จึงอยากหาโอกาสเติบโตในสายงาน
2. ได้เงินเดือนเพิ่ม : เพราะรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เริ่มไม่สัมพันธ์กับรายรับที่มี มนุษย์เงินเดือนจึงจำต้องมองหางานใหม่ที่มีรายได้มากกว่าเดิม
3. สวัสดิการดีกว่า : การได้เจอกับบริษัทใหม่ที่มีสวัสดิการดีย่อมเป็นอะไรที่น่าสนใจกว่าที่ทำงานปัจจุบันอยู่แล้ว
4. อยากเพิ่มพูนความรู้ : การทำงานในแต่ละที่ล้วนมอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป สำหรับหลายคนที่ไม่คิดหยุดเรียนรู้จึงมักอยากออกตามหาประสบการณ์ใหม่ไปเรื่อย
5. อยากมีเวลามากขึ้น : ในบางครั้ง งานที่ทำอยู่ก็ทำให้คุณไม่เหลือแม้แต่เวลาพักผ่อน ใครที่ประสบปัญหานี้จึงมักมองหาทางออกให้ตัวเองด้วยการหางานใหม่

เพื่อให้ได้งานที่ตรงใจคุณมากที่สุด หมั่นแวะเวียนเข้ามาที่ Jobsugoi.com ดูสิ เรามีการอัปเดตตำแหน่งงานใหม่ในทุกวัน ฝากประวัติและเลือกงานที่ชอบ จากนั้นกดยื่นใบสมัครเลย!

#หางาน #สมัครงาน #หางานออนไลน์ #สมัครงานออนไลน์ #สมัครงานง่ายๆผ่านJobsugoi #หางานบริษัทญี่ปุ่น #Jobsugoi #หางานบริษัทไทย #JobsugoiPlus
For a new member            Sign up

Other Article

UPDATE :
ติดตามผลการสมัครงานได้แล้วนะรู้ยัง?

กดสมัครงานไป แล้วไม่รู้ว่ายังไง ทำไมเงียบหาย ไลน์ไม่ตอบ ไม่มีสายเข้า รอเช้ารอเย็น สายไหนเข้าก็รับด้วยความหวังว่าจะเป็นเรียกสัมภาษณ์ ทำเอาตื่นเต้น นอ...

UPDATE : 20-04-2020
Why you need the resume for online jobs apply?

เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมการสมัครงานออนไลน์ ถึงต้องมีสิ่งที่ต้องเรียกว่า “เรซูเม่” ทำไมถึงแค่พิมพ์ “สนใจสมัครงานครับ” เเล้วได้รับการติดต่อกลับให้ไปสัมภ...

UPDATE :
4 Signals show that you are too hrad working

การตั้งใจทำงานถือเป็นเรื่องดี แต่อย่างน้อย คนเราควรมีเส้นของความพอดีไว้บ้าง เพื่อป้องกันปัญหาทั้งในแง่ของสุขภาพกายและสุขภาพจิต ดังนั้นลองสังเกตตัวเองก...

UPDATE : 06-03-2020
4 Toppic must have in resume

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีปัญหากับการทำเรซูเม่ อย่างเช่นว่าไม่รู้จะใส่อะไรลงในเรซูเม่บ้าง วันนี้ Jobsugoi.com มี 4 หัวข้อสำคัญที่ต้องใส่ในเรซูเม่...

UPDATE :
Burnout and Browout, the 2 signals that show you the time of looking for a new job.

ในช่วงที่เข้าทำงานใหม่ คนส่วนใหญ่ก็มักไฟแรง กระตือรือร้นในการทำงานอย่างมาก แต่นานวันเข้าบางคนอาจเกิดความรู้สึกเหล่านี้ขึ้นมาได้ - ไม่อยากตื่นไปทำงา...For a new member    Sign up