บทความ

แก้ไขล่าสุด : 25-08-2020

เรียนออนไลน์ฟรีแถมได้ใบ Certificate ไว้ใช้สมัครงาน


สวัสดีครับ เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนกำลังมองหาคอร์สเรียนเสริมเพื่อได้รับใบรับรองอยู่ใช่ไหมครับ? ในช่วงที่เรากำลังหางาน ยื่นเรซูเม่ไปที่ต่าง ๆ หรือระหว่างรอเรียกสัมภาษณ์งาน หรือกระทั่งรอผลสัมภาษณ์ ทราบไหมครับว่าเราสามารถใช้เวลาว่างตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ แถมช่วยเพิ่มโอกาสในการหางานได้อีกด้วย

วันนี้ผมอยากมาแนะนำ “คอร์สเรียนออนไลน์ เรียนฟรีแถมได้ใบ certificate (หรือที่เราเรียนกันติดปากว่าใบเซอร์) ซึ่งเจ้าใบเซอร์เนี่ยก็มีหลากหลายสายอาชีพเลยทีเดียว แต่ที่เห็นนิยมกันสุด ๆ คงหนีไม่พ้นสาย Digital Marketing ของ Google ซึ่งเรียกว่ามีให้เรียนครบ จบในหลักสูตรเลยครับ ทำ e-commerce กันได้สบาย ๆ อะร่ายมายาวขนาดนี้ มาแปะเว็บไซต์ตัวอย่างกันดีกว่า

1. Certificate Google สามารถเข้าไดูหลักสูตรพร้อมคำแนะนำดีดีจากคุณ Chairit Wongsatitphat
ได้ที่นี่ครับ คลิก
2. DataRockie ของสาย IMB เข้าไปดูข้อมูลได้ที่นี่เลยครับ คลิก
3. คอร์สเรียนออนไลน์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย ดูข้อมูลได้ที่นี่เลยครับ คลิก
4. Thai MOOC" เรียนออนไลน์ฟรี! มีใบ Certificate รับรองด้วย! ดูข้อมูลได้ที่นี่เลยครับ คลิก

สำหรับใครที่สนใจ อยากหาคอร์สเรียนออนไลน์เพิ่มเติมด้วยตนเอง สามารถใช้ Key word “เรียนออนไลน์ ได้ใบ certificate” ค้นหาเว็บไซต์ต่าง ๆ และคอร์สเรียนต่าง ๆ ได้บน google เลยครับผม
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน





บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 11-11-2021
ทำความรู้จักบริษัท Sawakami (Thailand) กันเถอะ

JOBSUGOI ขอแนะนำตำแหน่งงานบริษัทญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย สำหรับผู้ที่กำลังมองตำแหน่งงานที่ทำงานติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก บร...

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี?

มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสใ...

แก้ไขล่าสุด :
จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ?

จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ? เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหา “กดสมัครงานไปแล้ว แต่ไม่มีที่ไหนตอบรับเลย” หรือ สมัครงานไปหลายสิบที่ แต่ตอบรับกลับมา...

แก้ไขล่าสุด :
จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร

จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงนี้ หรือน้องๆนักศึกษาจบใหม่เองก็น่าจะกำลังมองหางานทำอยู่...

แก้ไขล่าสุด :
How difference of own resume and online resume?

ข้อแตกต่างระหว่าง เรซูเม่ของเว็บไซต์หางาน และ เรซูเม่ส่วนตัว มีรายละเอียดเบื้องต้น vs มีรายละเอียดข้อมูลเยอะกว่า เรซูเม่ส่วนตัว เรซูเม่ส่วนตัว คื...



สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน