บทความ

แก้ไขล่าสุด :

ลองเช็คดูก่อน การทำงานของคุณเป็นแบบนี้ไหม ?


ไลฟ์สไตล์การทำงานสามารถบ่งบอกได้ถึงอารมณ์และสภาพจิตใจของมนุษย์เงินเดือน วันนี้ลองมาเช็กกันดูหน่อยว่า ปัจจุบันการทำงานของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า

- ตื่นเช้าขึ้นมาแล้วไม่อยากลุกออกไปทำงาน มีความเบื่อหน่าย ทำงานให้จบเป็นวันๆ ไป
- เหนื่อยจากการเดินทางไกล จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน กระทั่งครอบครัวยังท้วงติงว่าไม่มีเวลาให้ บาลานซ์ชีวิตไม่ได้
- ทำงานย่ำอยู่กับที่ วนเวียนแต่งานเดิมๆ มองไม่เห็นอนาคตว่าจะก้าวขึ้นระดับสูงกว่านี้ได้
- รายจ่ายล้นจนเกินรายรับ ไม่ว่าจะมาจากค่าเดินทาง หรือแม้แต่ค่ากิน ค่าอยู่อาศัยก็ตาม ทำให้รู้สึกว่า ทำงานเท่าไรก็ไม่พอจ่าย

หากว่า 4 สิ่งนี้ตรงกับไลฟ์สไตล์การทำงานที่คุณเผชิญอยู่แล้วล่ะก็ บางทีงานที่ทำอยู่อาจจะไม่เหมาะกับคุณก็ได้ ลองเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ให้ตัวเองอีกครั้งดีไหม ด้วยตำแหน่งงานหลากหลายที่ค้นหาได้จาก jobsugoi.com เว็บไซต์หางานบริษัทญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในประเทศไทย ลงทะเบียนและกรอกข้อมูลทำเรซูเม่ไว้ เจองานถูกใจเมื่อไร กดยื่นใบสมัครได้เลย

คลิกที่ลิงก์ได้เลย https://bit.ly/2FfrjBt

#อยากมีงานทำ #สมัครงาน #หางานออนไลน์ #สมัครงานออนไลน์ #สมัครงานง่ายๆผ่านJobsugoi #หางานบริษัทญี่ปุ่น #Jobsugoi #หางานบริษัทไทย #JobsugoiPlus
#หางาน
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด :
ติดตามผลการสมัครงานได้แล้วนะรู้ยัง?

กดสมัครงานไป แล้วไม่รู้ว่ายังไง ทำไมเงียบหาย ไลน์ไม่ตอบ ไม่มีสายเข้า รอเช้ารอเย็น สายไหนเข้าก็รับด้วยความหวังว่าจะเป็นเรียกสัมภาษณ์ ทำเอาตื่นเต้น นอ...

แก้ไขล่าสุด : 20-04-2020
สมัครงานออนไลน์ ทำไมต้องใช้เรซูเม่

เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมการสมัครงานออนไลน์ ถึงต้องมีสิ่งที่ต้องเรียกว่า “เรซูเม่” ทำไมถึงแค่พิมพ์ “สนใจสมัครงานครับ” เเล้วได้รับการติดต่อกลับให้ไปสัมภ...

แก้ไขล่าสุด :
5 เหตุผลที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอยากเปลี่ยนงาน

หลายครั้งที่มนุษย์เงินเดือนเกิดความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ Jobsugoi ได้รวบรวม 5 เหตุผลหลักมาให้อ่านกัน 1. ความก้าวหน้าใน...

แก้ไขล่าสุด :
4 สัยญาณเตือนว่าคุณทำงานหนักเกินไปเเล้ว!!!

การตั้งใจทำงานถือเป็นเรื่องดี แต่อย่างน้อย คนเราควรมีเส้นของความพอดีไว้บ้าง เพื่อป้องกันปัญหาทั้งในแง่ของสุขภาพกายและสุขภาพจิต ดังนั้นลองสังเกตตัวเองก...

แก้ไขล่าสุด : 06-03-2020
4 หัวข้อสำคัญที่ต้องมีในเรซูเม่

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีปัญหากับการทำเรซูเม่ อย่างเช่นว่าไม่รู้จะใส่อะไรลงในเรซูเม่บ้าง วันนี้ Jobsugoi.com มี 4 หัวข้อสำคัญที่ต้องใส่ในเรซูเม่...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน