บทความ

แก้ไขล่าสุด :

ลองเช็คดูก่อน การทำงานของคุณเป็นแบบนี้ไหม ?


ไลฟ์สไตล์การทำงานสามารถบ่งบอกได้ถึงอารมณ์และสภาพจิตใจของมนุษย์เงินเดือน วันนี้ลองมาเช็กกันดูหน่อยว่า ปัจจุบันการทำงานของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า

- ตื่นเช้าขึ้นมาแล้วไม่อยากลุกออกไปทำงาน มีความเบื่อหน่าย ทำงานให้จบเป็นวันๆ ไป
- เหนื่อยจากการเดินทางไกล จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน กระทั่งครอบครัวยังท้วงติงว่าไม่มีเวลาให้ บาลานซ์ชีวิตไม่ได้
- ทำงานย่ำอยู่กับที่ วนเวียนแต่งานเดิมๆ มองไม่เห็นอนาคตว่าจะก้าวขึ้นระดับสูงกว่านี้ได้
- รายจ่ายล้นจนเกินรายรับ ไม่ว่าจะมาจากค่าเดินทาง หรือแม้แต่ค่ากิน ค่าอยู่อาศัยก็ตาม ทำให้รู้สึกว่า ทำงานเท่าไรก็ไม่พอจ่าย

หากว่า 4 สิ่งนี้ตรงกับไลฟ์สไตล์การทำงานที่คุณเผชิญอยู่แล้วล่ะก็ บางทีงานที่ทำอยู่อาจจะไม่เหมาะกับคุณก็ได้ ลองเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ให้ตัวเองอีกครั้งดีไหม ด้วยตำแหน่งงานหลากหลายที่ค้นหาได้จาก jobsugoi.com เว็บไซต์หางานบริษัทญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในประเทศไทย ลงทะเบียนและกรอกข้อมูลทำเรซูเม่ไว้ เจองานถูกใจเมื่อไร กดยื่นใบสมัครได้เลย

คลิกที่ลิงก์ได้เลย https://bit.ly/2FfrjBt

#อยากมีงานทำ #สมัครงาน #หางานออนไลน์ #สมัครงานออนไลน์ #สมัครงานง่ายๆผ่านJobsugoi #หางานบริษัทญี่ปุ่น #Jobsugoi #หางานบริษัทไทย #JobsugoiPlus
#หางาน
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 21-01-2020
เว็บไซต์จ๊อบสุโก้ยเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้สมัครง่ายขึ้น!

เว็บไซต์ Jobsugoi.com เว็บไซต์หางานในบริษัทญี่ปุ่นอันดับ 1 เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Jobsugoi Plus และ Jobsugoi Fresh ออกมารองรับผู้ที่กำลังมองหางานในปี 2...

แก้ไขล่าสุด :
ใส่เสื้อสีไหนดีบ่งบอกตัวตน นำโชค หางาน สัมภาษณ์งานผ่านฉลุย

เคยไหมครับกับการที่ต้องพึ่งโชคลาภ บนบาลศาลกล่าว ขอให้ลูกช้างสัมภาษณ์งานผ่านไปด้วยดี...เชื่อว่าหลายคนต้องมีช่วงเวลานั้นกันมาบ้าง (ผมคนนึงล่ะ เสียค่าพวง...

แก้ไขล่าสุด :
3 สิ่งที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนพร้อมใจกันบอกว่าดี

ที่ผ่านมามีความสุขกันไหม? หากยังไม่เป็นดั่งใจ ปีนี้ก็มาเริ่มต้นกันใหม่ ลองปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ด้วยแนวความคิด 3 สิ่งที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนพร้อมใจกันบอ...

แก้ไขล่าสุด :
อยากก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หยุดทำ 5 นิสัยเหล่านี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกังวลใจกับเรื่องหน้าที่การงาน ที่ดูแล้วไม่เห็นวี่แววว่าจะได้ก้าวหน้าอยู่ล่ะก็ ลองกลับมาสำรวจตัวเองกันสักนิดว่า ช่วงเวลาที่ผ่า...

แก้ไขล่าสุด :
เพราะสวัสดิการคือ 1 ในเหตุผลของการหางาน

สวัสดิการและโบนัสเปรียบเสมือนรางวัลแห่งความตั้งใจสำหรับคนทำงาน ดังนั้น มันจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คนหางานส่วนใหญ่ให้ความสนใจ อย่างไรก็ตามมีหลายเสี...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน