บทความ

แก้ไขล่าสุด :

เพราะสวัสดิการคือ 1 ในเหตุผลของการหางาน


สวัสดิการและโบนัสเปรียบเสมือนรางวัลแห่งความตั้งใจสำหรับคนทำงาน ดังนั้น มันจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คนหางานส่วนใหญ่ให้ความสนใจ อย่างไรก็ตามมีหลายเสียงวิเคราะห์ว่า โพสประกาศรับสมัครงานของเว็บไซต์ต่าง ๆ มักไม่ค่อยลงรายละเอียดเรื่องสวัสดิการหรือโบนัสเท่าไรนัก ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจว่าควรจะลองยื่นใบสมัครไปดีหรือไม่

วันนี้ปัญหากังวลใจเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อคุณลองเปิดใจ เข้ามามอง หางาน ใน jobsugoi.com เพราะเราคือเว็บไซต์จัดหางานบริษัทญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในประเทศไทยที่เข้าใจความต้องการของคนหางานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะตำแหน่งไหน สายงานอะไร เพียงลงทะเบียนและเลือกหาใน Jobsugoi มีครบทุกรายละเอียดให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ลงทะเบียนฝากประวัติออนไลน์กับเราได้แล้ววันนี้ ที่ jobsugoi.com
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด :
ติดตามผลการสมัครงานได้แล้วนะรู้ยัง?

กดสมัครงานไป แล้วไม่รู้ว่ายังไง ทำไมเงียบหาย ไลน์ไม่ตอบ ไม่มีสายเข้า รอเช้ารอเย็น สายไหนเข้าก็รับด้วยความหวังว่าจะเป็นเรียกสัมภาษณ์ ทำเอาตื่นเต้น นอ...

แก้ไขล่าสุด : 20-04-2020
สมัครงานออนไลน์ ทำไมต้องใช้เรซูเม่

เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมการสมัครงานออนไลน์ ถึงต้องมีสิ่งที่ต้องเรียกว่า “เรซูเม่” ทำไมถึงแค่พิมพ์ “สนใจสมัครงานครับ” เเล้วได้รับการติดต่อกลับให้ไปสัมภ...

แก้ไขล่าสุด :
5 เหตุผลที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอยากเปลี่ยนงาน

หลายครั้งที่มนุษย์เงินเดือนเกิดความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ Jobsugoi ได้รวบรวม 5 เหตุผลหลักมาให้อ่านกัน 1. ความก้าวหน้าใน...

แก้ไขล่าสุด :
4 สัยญาณเตือนว่าคุณทำงานหนักเกินไปเเล้ว!!!

การตั้งใจทำงานถือเป็นเรื่องดี แต่อย่างน้อย คนเราควรมีเส้นของความพอดีไว้บ้าง เพื่อป้องกันปัญหาทั้งในแง่ของสุขภาพกายและสุขภาพจิต ดังนั้นลองสังเกตตัวเองก...

แก้ไขล่าสุด : 06-03-2020
4 หัวข้อสำคัญที่ต้องมีในเรซูเม่

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีปัญหากับการทำเรซูเม่ อย่างเช่นว่าไม่รู้จะใส่อะไรลงในเรซูเม่บ้าง วันนี้ Jobsugoi.com มี 4 หัวข้อสำคัญที่ต้องใส่ในเรซูเม่...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน