บทความ

แก้ไขล่าสุด : 03-03-2020

Safe Zone อยู่ได้ก็ออกได้


ขึ้นชื่อว่า Safe zone ย่อมหมายถึงจุดที่เราอยู่แล้วสบายใจ แต่สำหรับในการทำงานนั้น หากมัวยึดติดอยู่กับคำว่า Safe zone ชีวิตของคุณก็จะหยุดอยู่กับที่ ไม่ได้เรียนรู้งานใหม่ๆ และบางทีหน้าที่การงานก็อาจไม่มีโอกาสได้ก้าวหน้าอีกเลย

ลองรวบรวมความกล้า เปิดใจที่จะก้าวออกไปเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ดูสักครั้ง ไม่ว่าผลลัพธ์จะมาในทิศทางไหน สิ่งที่คุณจะได้รับกลับมาอย่างแน่นอนนั่นคือประสบการณ์ หากยังไม่กล้า ลองพูดคุยกับคนที่เคยเดินออกจาก Safe zone ดูสิ ว่าชีวิตของพวกเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง

แล้วเมื่อไรที่คิดอยากเปิดโอกาสสร้างความก้าวหน้าในด้านการงานล่ะก็ jobsugoi.com และ plus.jobsugoi.com ก็พร้อมให้คุณเข้ามาลงทะเบียน กรอกข้อมูลเพื่อสร้างเรซูเม่ออนไลน์รอไว้อยู่นะ
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด :
ติดตามผลการสมัครงานได้แล้วนะรู้ยัง?

กดสมัครงานไป แล้วไม่รู้ว่ายังไง ทำไมเงียบหาย ไลน์ไม่ตอบ ไม่มีสายเข้า รอเช้ารอเย็น สายไหนเข้าก็รับด้วยความหวังว่าจะเป็นเรียกสัมภาษณ์ ทำเอาตื่นเต้น นอ...

แก้ไขล่าสุด : 20-04-2020
สมัครงานออนไลน์ ทำไมต้องใช้เรซูเม่

เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมการสมัครงานออนไลน์ ถึงต้องมีสิ่งที่ต้องเรียกว่า “เรซูเม่” ทำไมถึงแค่พิมพ์ “สนใจสมัครงานครับ” เเล้วได้รับการติดต่อกลับให้ไปสัมภ...

แก้ไขล่าสุด :
5 เหตุผลที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอยากเปลี่ยนงาน

หลายครั้งที่มนุษย์เงินเดือนเกิดความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ Jobsugoi ได้รวบรวม 5 เหตุผลหลักมาให้อ่านกัน 1. ความก้าวหน้าใน...

แก้ไขล่าสุด :
4 สัยญาณเตือนว่าคุณทำงานหนักเกินไปเเล้ว!!!

การตั้งใจทำงานถือเป็นเรื่องดี แต่อย่างน้อย คนเราควรมีเส้นของความพอดีไว้บ้าง เพื่อป้องกันปัญหาทั้งในแง่ของสุขภาพกายและสุขภาพจิต ดังนั้นลองสังเกตตัวเองก...

แก้ไขล่าสุด : 06-03-2020
4 หัวข้อสำคัญที่ต้องมีในเรซูเม่

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีปัญหากับการทำเรซูเม่ อย่างเช่นว่าไม่รู้จะใส่อะไรลงในเรซูเม่บ้าง วันนี้ Jobsugoi.com มี 4 หัวข้อสำคัญที่ต้องใส่ในเรซูเม่...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน