บทความ

แก้ไขล่าสุด :

5 เหตุผลที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอยากเปลี่ยนงาน


หลายครั้งที่มนุษย์เงินเดือนเกิดความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ Jobsugoi ได้รวบรวม 5 เหตุผลหลักมาให้อ่านกัน

1. ความก้าวหน้าในสายงาน : เพราะการทำงานที่เก่าไม่ตอบโจทย์ในเรื่องความก้าวหน้าอีกต่อไป จึงอยากหาโอกาสเติบโตในสายงาน
2. ได้เงินเดือนเพิ่ม : เพราะรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เริ่มไม่สัมพันธ์กับรายรับที่มี มนุษย์เงินเดือนจึงจำต้องมองหางานใหม่ที่มีรายได้มากกว่าเดิม
3. สวัสดิการดีกว่า : การได้เจอกับบริษัทใหม่ที่มีสวัสดิการดีย่อมเป็นอะไรที่น่าสนใจกว่าที่ทำงานปัจจุบันอยู่แล้ว
4. อยากเพิ่มพูนความรู้ : การทำงานในแต่ละที่ล้วนมอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป สำหรับหลายคนที่ไม่คิดหยุดเรียนรู้จึงมักอยากออกตามหาประสบการณ์ใหม่ไปเรื่อย
5. อยากมีเวลามากขึ้น : ในบางครั้ง งานที่ทำอยู่ก็ทำให้คุณไม่เหลือแม้แต่เวลาพักผ่อน ใครที่ประสบปัญหานี้จึงมักมองหาทางออกให้ตัวเองด้วยการหางานใหม่

เพื่อให้ได้งานที่ตรงใจคุณมากที่สุด หมั่นแวะเวียนเข้ามาที่ Jobsugoi.com ดูสิ เรามีการอัปเดตตำแหน่งงานใหม่ในทุกวัน ฝากประวัติและเลือกงานที่ชอบ จากนั้นกดยื่นใบสมัครเลย!

#หางาน #สมัครงาน #หางานออนไลน์ #สมัครงานออนไลน์ #สมัครงานง่ายๆผ่านJobsugoi #หางานบริษัทญี่ปุ่น #Jobsugoi #หางานบริษัทไทย #JobsugoiPlus
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด :
4 สัยญาณเตือนว่าคุณทำงานหนักเกินไปเเล้ว!!!

การตั้งใจทำงานถือเป็นเรื่องดี แต่อย่างน้อย คนเราควรมีเส้นของความพอดีไว้บ้าง เพื่อป้องกันปัญหาทั้งในแง่ของสุขภาพกายและสุขภาพจิต ดังนั้นลองสังเกตตัวเองก...

แก้ไขล่าสุด : 06-03-2020
4 หัวข้อสำคัญที่ต้องมีในเรซูเม่

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีปัญหากับการทำเรซูเม่ อย่างเช่นว่าไม่รู้จะใส่อะไรลงในเรซูเม่บ้าง วันนี้ Jobsugoi.com มี 4 หัวข้อสำคัญที่ต้องใส่ในเรซูเม่...

แก้ไขล่าสุด :
Burnout และ Browout 2 สัญญาณที่บ่งบอกคุณว่า ถึงเวลาเปลี่ยนงานใหม่เเล้ว

ในช่วงที่เข้าทำงานใหม่ คนส่วนใหญ่ก็มักไฟแรง กระตือรือร้นในการทำงานอย่างมาก แต่นานวันเข้าบางคนอาจเกิดความรู้สึกเหล่านี้ขึ้นมาได้ - ไม่อยากตื่นไปทำงา...

แก้ไขล่าสุด :
5 ข้อแนะนำ สำหรับเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน

หลายครั้งที่คุณชวดงานที่หวังไปเพราะเตรียมตัวมาไม่ดีพอ วันนี้ เราจึงอยากให้คำแนะนำใหม่ 5 ข้อ เพื่อที่การสัมภาษณ์งานในครั้งต่อไป จะได้ไม่พลาดอีก 1. ฝ...

แก้ไขล่าสุด : 03-03-2020
นิสัยแบบนี้มนุษย์เงินเดือนไม่ควรทำนะ

ในการทำงานนั้น ทุกคนล้วนคาดหวังเรื่องผลตอบแทน เพราะ 'เงิน' คือปัจจัยที่ห้าในยุคปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ชอบทำนิสัยเหล่านี้ ชี...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน