บทความ

แก้ไขล่าสุด :

5 เหตุผลที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอยากเปลี่ยนงาน


หลายครั้งที่มนุษย์เงินเดือนเกิดความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ Jobsugoi ได้รวบรวม 5 เหตุผลหลักมาให้อ่านกัน

1. ความก้าวหน้าในสายงาน : เพราะการทำงานที่เก่าไม่ตอบโจทย์ในเรื่องความก้าวหน้าอีกต่อไป จึงอยากหาโอกาสเติบโตในสายงาน
2. ได้เงินเดือนเพิ่ม : เพราะรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เริ่มไม่สัมพันธ์กับรายรับที่มี มนุษย์เงินเดือนจึงจำต้องมองหางานใหม่ที่มีรายได้มากกว่าเดิม
3. สวัสดิการดีกว่า : การได้เจอกับบริษัทใหม่ที่มีสวัสดิการดีย่อมเป็นอะไรที่น่าสนใจกว่าที่ทำงานปัจจุบันอยู่แล้ว
4. อยากเพิ่มพูนความรู้ : การทำงานในแต่ละที่ล้วนมอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป สำหรับหลายคนที่ไม่คิดหยุดเรียนรู้จึงมักอยากออกตามหาประสบการณ์ใหม่ไปเรื่อย
5. อยากมีเวลามากขึ้น : ในบางครั้ง งานที่ทำอยู่ก็ทำให้คุณไม่เหลือแม้แต่เวลาพักผ่อน ใครที่ประสบปัญหานี้จึงมักมองหาทางออกให้ตัวเองด้วยการหางานใหม่

เพื่อให้ได้งานที่ตรงใจคุณมากที่สุด หมั่นแวะเวียนเข้ามาที่ Jobsugoi.com ดูสิ เรามีการอัปเดตตำแหน่งงานใหม่ในทุกวัน ฝากประวัติและเลือกงานที่ชอบ จากนั้นกดยื่นใบสมัครเลย!

#หางาน #สมัครงาน #หางานออนไลน์ #สมัครงานออนไลน์ #สมัครงานง่ายๆผ่านJobsugoi #หางานบริษัทญี่ปุ่น #Jobsugoi #หางานบริษัทไทย #JobsugoiPlus
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี?

มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสใ...

แก้ไขล่าสุด :
จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ?

จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ? เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหา “กดสมัครงานไปแล้ว แต่ไม่มีที่ไหนตอบรับเลย” หรือ สมัครงานไปหลายสิบที่ แต่ตอบรับกลับมา...

แก้ไขล่าสุด :
จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร

จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงนี้ หรือน้องๆนักศึกษาจบใหม่เองก็น่าจะกำลังมองหางานทำอยู่...

แก้ไขล่าสุด :
How difference of own resume and online resume?

ข้อแตกต่างระหว่าง เรซูเม่ของเว็บไซต์หางาน และ เรซูเม่ส่วนตัว มีรายละเอียดเบื้องต้น vs มีรายละเอียดข้อมูลเยอะกว่า เรซูเม่ส่วนตัว เรซูเม่ส่วนตัว คื...

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
ติดตามผลการสมัครงานได้แล้วนะรู้ยัง?

กดสมัครงานไป แล้วไม่รู้ว่ายังไง ทำไมเงียบหาย ไลน์ไม่ตอบ ไม่มีสายเข้า รอเช้ารอเย็น สายไหนเข้าก็รับด้วยความหวังว่าจะเป็นเรียกสัมภาษณ์ ทำเอาตื่นเต้น นอ...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน